Bảng Giá Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Tại TPHCM -
Cập Nhật 2022

dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm

Tang sự là chuyện hệ trọng và cần được thực hiện một cách kỹ lưỡng, chu đáo. Điều đó thể hiện lòng kính trọng, biết ơn, chữ Hiếu của gia quyến, cũng như là nơi để mọi người tưởng niệm, bày tỏ sự thành kính đối với người đã khuất. Chính vì vậy, khi trong nhà có việc tang, gia quyến nên cân nhắc lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp để đảm bảo chu toàn cho tang sự nhất có thể. 

Hiếu An với chuyên môn và kinh nghiệm của mình về dịch vụ tâm linh, xin được tâm huyết cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại TPHCM đảm bảo đầy đủ các yếu tố “chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm”, giúp cho gia quyến có chỗ dựa vững chắc  lúc tang gia bối rối, sẻ chia cùng gia quyến gánh nặng lo toan. Giúp tang lễ diễn ra đầy đủ, trang nghiêm với ngân sách hợp lý nhất.

Dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM

GÓI TIẾT KIỆM CHU TOÀN

Lễ tang truyền thống theo Đạo Ông Bà, Phật Giáo, Công Giáo hay lễ tưởng niệm tri ân độc đáo theo ước nguyện của gia đình

Trên tinh thần tiết kiệm về ngân sách nhưng vẫn đầy đủ các yếu tố cần thiết, chu toàn cho một tang lễ, gói tang lễ này rất thích hợp cho gia đình neo đơn, gia đình muốn tiết kiệm chi phí, gia đình muốn tổ chức tang lễ gọn nhẹ, đơn giản.

Dựa trên hoàn cảnh và nhu cầu của từng gia đình, ý kiến của các thành viên và nhiều yếu tố phát sinh khác, Hiếu An sẽ tư vấn những công việc, đồ lễ cần có và những hạng mục nên gia giảm, song vẫn đảm bảo mọi sự diễn ra chu toàn, trang nghiêm nhất có thể. Gia quyến sẽ không phải bận lòng nhiều về vấn đề chi phí để tập trung vào lo việc tang lễ hậu sự. 

Gói tang lễ này bao gồm đầy đủ: quan tài, đồ liệm/niệm, xe liệm, xe rồng, lễ phục tang, nhân công tẩm liệm, nhân công động quan, tấm triệu, bài vị, khung ảnh thờ, công đức cho thầy cúng cơm, tụng kinh (nếu phù hợp), cáo phó, bì thư, viết, sổ tang, khăn, nước suối cho khách đi đưa, vv. 

Nếu gia đình có nhu cầu, Hiếu An sẽ hướng dẫn thủ tục hưởng trợ cấp chi phí mai táng, chi phí hoả táng, hỗ trợ tử tuất hàng tháng, tử tuất một lần cho gia đình đủ điều kiện.

Hiếu An trân trọng giới thiệu đến gia quyến gói tang lễ này, kính mong nhận được sự lưu tâm.

GÓI TRANG TRỌNG HIẾU AN

Lễ tang truyền thống theo Đạo Ông Bà, Phật Giáo, Công Giáo hay lễ tưởng niệm tri ân độc đáo theo ước nguyện của gia đình

Khi gia đình muốn tổ chức một lễ tang long trọng để người thân bạn bè có thể tri ân người quá cố mà vẫn kiểm soát được ngân sách, cân bằng một cách tối đa giữa việc tổ chức một nghi lễ trang trọng và chi phí hợp lý, Hiếu An trân trọng giới thiệu gói tang lễ đặc biệt thích hợp này.

Với từng chi tiết như áo quan cao cấp, nguyên liệu tẩm liệm đặc biệt tới trang trí cho áo quan hay không gian tiếp khách được chăm chút, từng giai đoạn của lễ tang được tổ chức và giám sát chặt chẽ, Hiếu An kính mong gia quyến có thể lưu tâm lựa chọn để được phục vụ một cách chu đáo nhất có thể.

Bên cạnh đó, Hiếu An sẽ bố trí đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn bên cạnh hỗ trợ gia đình trong quá trình tang lễ diễn ra. Kịp thời hỗ trợ, xử lý tốt nhất mọi tình huống. Đảm bảo lễ tang được diễn ra một cách suôn sẻ, trang trọng, chu toàn nhất.

Gia đình cũng sẽ được tư vấn để hoàn toàn kiểm soát được chi phí và những khoản có thể phát sinh để ngân sách luôn được tối ưu nhất.

Hiếu An hy vọng gói tang lễ nêu trên có thể làm an lòng gia quyến trong thời điểm tang gia bối rối, bằng tất cả sự chỉn chu trang trọng nhất có thể.

Hãy để đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm của Hiếu An giúp gia đình chuẩn bị ngay từ bây giờ!

GÓI ĐẶC BIỆT NHƯ Ý

Lễ tang không chỉ là lúc đưa tiễn người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Đây còn là dịp tưởng nhớ người ra đi trong lòng người ở lại. Do đó, bên cạnh việc sốt sắng tổ chức tang lễ, đón tiếp gia khách, gia quyến cũng nên chú trọng đến việc làm an lòng hương hồn của người quá cố, tối đa hóa tính trang trọng cho tang lễ.

Do đó, Hiếu An trân trọng giới thiệu gói tang lễ này nhằm giúp gia đình bày tỏ lòng tri ân theo cách đặc biệt nhất.

Không chỉ đầy đủ các nghi lễ, vật dụng, các dịch vụ bảo vệ và nhiều yếu tố không thể thiếu khác cho đám tang, lễ tang còn có thể được tổ chức với một chủ đề, màu sắc, âm nhạc, thú vui mà người đã khuất khi còn sống yêu thích. Điều này không chỉ làm an lòng người quá cố, mà còn phần nào an ủi sự mất mát, giảm bớt nỗi đau buồn cho người ở lại.

Gói tang lễ này rất thích hợp nếu gia đình muốn tưởng nhớ cuộc sống độc đáo, tôn vinh cá tính đặc biệt, tri ân giá trị mà người ra đi để lại trong lòng gia đình, người thân và bạn bè. 

Bằng tất cả tấm lòng và sự chu tất của mình, Hiếu An sẽ nhiệt tình tư vấn cho quý gia đình về dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM với những chi phí hợp lý dựa trên nguyện vọng cụ thể của gia đình.

Không ai mong muốn sự đau buồn xảy đến với gia đình, tuy nhiên, khi xảy ra sự đau buồn, Hiếu An hy vọng có thể là chỗ dựa cho quý gia đình để phần nào san sẻ nỗi đau thương, mất mát, cũng như chu toàn một tang lễ trang trọng nhằm an ủi hương hồn người quá cố, trên tinh thần “nghĩa tử là nghĩa tận”.  

Hiếu An sẽ tư vấn gia đình dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM với mức ngân sách phù hợp dựa trên nguyện vọng cụ thể của từng gia đình nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố cần thiết của một tang lễ chu toàn. 

Hiếu An hoan hỉ nhận được sự tín nhiệm từ phía gia quyến để cùng gia quyến vượt qua thời khắc đau buồn này.

Tâm linh kính lễ – Tưởng niệm thành kính

Chi phí tối ưu – Tang sự chu toàn