Với vẻ đẹp trường tồn vĩnh cửu, hũ đựng tro cốt Hiếu An mang đến cho anh chị sự lựa chọn tốt cho người thân yêu đã khuất.

Giao hũ nội thành TP. Hồ Chí Minh và ship siêu tốc toàn quốc

Hũ đựng tro cốt có thể lưu ở đâu? Lưu ý cách chọn hũ tro cốt phù hợp

Mất người thân là điều đau đớn. Nhưng có những việc không may như thế xảy ra. Hiếu An muốn giúp bạn phần nào vơi đi nỗi đau trong giai đoạn cực kỳ khó khăn này với một chiếc hũ đựng tro cốt thật đặc biệt cho người thân đã khuất Tuỳ vị trí hũ tro cốt được an vị mà gia đình có thể chọn chất liệu kiểu dáng phù hợp.

1. Đặt hũ tro cốt tại trung tâm tâm linh, tôn giáo

Nếu để trong nhà chùa, nhà thờ hay tại một trung tâm tôn giáo, hãy kiểm tra trước với vị phụ trách khu lưu tro cốt của trung tâm này để chuẩn bị hũ đựng tro cốt với kích thước và vật liệu phù hợp. 

Nhiều vị trí có thể thoải mái vật liệu như đá, gỗ, gốm, sứ. Cũng có những vị trí chỉ để được hũ đựng tro cốt nhẹ như gỗ, gốm, sứ với kích thước giới hạn. 

2. Lưu hũ đựng tro cốt tại nhà

Đặt hũ tại nhà thì sẽ thoải mái hơn về chất liệu, tuy nhiên nên cân nhắc kích thước và thiết kế phù hợp. Thông thường hũ lưu tại nhà sẽ có kích thước nhỏ nhắn vừa phải, và thiết kế trang nhã tinh tế. Có thể chọn màu sắc mà người đã khuất yêu thích. 

Phải rất lưu ý cẩn thận khi để hũ đựng tro cốt tại nhà ở vị trí trang trọng như trên bàn thờ, không bị động, va chạm. 

3. Lưu hũ đựng tro cốt tại các trung tâm lưu tro cốt

Đây là một lựa chọn ngày càng phổ biến. Hình thức này cũng tương tự khu vực lưu tro cốt cao cấp ở các chùa với một ô riêng biệt và có khoá. Các ô như vậy thường khá rộng rãi kiên cố nên gia đình có thể thoải mái lựa chọn kích thước, chất liệu, trọng lượng hũ đựng tro cốt nặng nhẹ tuỳ ý. 

Hãy kiểm tra thời gian gia đình có thể lưu tro cốt người thân tại đây tuỳ theo nhu cầu gia đình. Thông thường các trung tâm như thế này sẽ cho phép lưu ngắn ngày hoặc dài ngày. Đồng thời hãy kiểm tra an ninh và liệu nhân viên vệ sinh có lau dọn hàng ngày. 

4. Lưu hũ cốt tại nghĩa trang

Đặt hũ tro cốt tại nghĩa trang nên chọn chất liệu  vững chãi như đá, gỗ. Tuy nhiên rất nhiều gia đình cũng thoải mái chọn chất liệu gốm, sứ cao cấp vì hũ sẽ được chôn nên không gì có thể làm ảnh hưởng. Cũng có trường hợp gia đình xây tháp đặt hũ thay vì chôn xuống đất. 

Giá hũ cốt khoảng bao nhiêu?

Giá hũ cốt rất phong phú, tuỳ thuộc vào chất liệu, hoa văn, hình dáng và kích thước của từng hũ. Giá hũ đựng tro cốt có thể dao động từ vài trăm ngàn cho tới hàng triệu đồng, thậm chí hàng chục triệu đồng. 

Với danh sách hũ cốt cực kỳ đa dạng, bạn sẽ luôn chọn được chiếc hũ phù hợp với nhu cầu nguyện vọng và điều kiện kinh tế gia đình. Đừng ngần ngại nhắn tin hay alo cho Hiếu An để được tư vấn cụ thể. 

Chất liệu hũ đựng tro cốt

Hũ đựng tro cốt có thể được chế tác từ một số chất liệu cơ bản như sau: Gốm sứ, sành, đá, gỗ, và một số rất hiếm bằng kim loại. Mỗi loại chất liệu lại có ưu và nhược khác nhau. Trong đó phổ biến là hũ đựng tro cốt bằng đá và gốm sứ cao cấp. 

Hũ đựng tro cốt gốm sứ cao cấp tại Hiếu An rất phong phú đa dạng về mẫu mã, kích thước. Hoạ tiết rất đẹp, màu sắc phong phú. Hoa văn hoa sen, lá bồ đề, cây thánh giá hay hoạ tiết trang trí được đúc chìm hoặc vẽ tay nổi bật trên nền hũ màu sắc tinh tế xinh đẹp. 

Dù là chất liệu gì, hũ đựng tro cốt (lọ đựng tro cốt) tại Hiếu An cũng được chế tác tỉ mẩn và độ bền tối ưu. 

Hũ đựng tro cốt theo Tôn giáo

Hũ tro cốt Công giáo

Hũ đựng tro cốt Công giáo ở Hiếu An có hai loại: bằng gốm sứ cao cấp và bằng đá. Hũ đụng tro cốt Công giáo gốm sứ có nước men cao cấp, sáng bóng và cây thánh giá trang nghiêm ngự trên hũ. 

hủ đựng tro cốt công giáo
Hũ đựng tro cốt công giáo
hũ đựng tro cốt thiên chúa
hu đựng tro cốt công giáo
Hũ đựng tro cốt Phật giáo

Bộ sưu tập hũ đựng tro cốt Phật giáo của Hiếu An rất phong phú với đủ các kích thước, hình dáng và hoạ tiết hoa sen được đúc chìm hoặc vẽ tay tinh tế. 

hũ đựng tro cốt hoa sen
hũ đựng tro cốt phật giáo
hũ đựng tro cốt thai nhi
hũ đựng tro cốt hiếu an

Mua hũ đựng tro cốt ở đâu?

Vì tính chất trang nghiêm tâm linh thành kính của hũ đựng tro cốt, hãy chọn một địa chỉ uy tín để bạn được phục vụ tốt với giá cả hợp lý và chất lượng. Hiếu An là nơi cung cấp uy tín sỉ và lẻ hũ đựng tro cốt (bình đựng tro cốt) toàn quốc. 

Với mẫu mã vô cùng phong phú đa dạng và độc trên thị trường, chúng tôi giao hàng 24/24 với nhiều dịch vụ đi kèm như cung cấp thảo mộc quý để thanh tẩy, khắc tên và nội dung theo yêu cầu, cung cấp hũ đựng tro cốt gia tộc, tìm hiểu nơi gửi chùa cho gia đình hay bất cứ vấn đề gì gia đình cần hỗ trợ. 

Hãy liên hệ với Hiếu An để được phục vụ 0888582939. 

Cách thức đặt hàng

Bạn có thể đặt mua hay đặt bất cứ câu hỏi gì với Hiếu An qua cách kênh sau đây:

1. Alo/Zalo/nhắn tin trực tiếp qua hotline: 0888582939 

2. Nhắn tin qua FB: https://www.facebook.com/luutrocot/

3. Đặt hàng qua Shopee: https://shopee.vn/shop/226761060/

4. Đặt hàng qua Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hu-dung-tro-cot-ngoi-nha-thu-hai/

5. Đặt hàng trực tiếp tại website hudungtrocot.com

hũ đựng tro cốt 0888582939
hu dung tro cot 0888582939
hu dung tro cot 0888582939
hủ đựng tro cốt 0888582939
hũ đựng tro cốt
hũ đựng tro cốt hiếu an
Lấy pass giải nén (bạn vui lòng chờ chút nha, mình xin cảm ơn):