Hũ Đựng Tro Cốt Hiếu An

Với vẻ đẹp dịu dàng tinh tế, bộ sưu tập hũ đựng tro cốt Hiếu An mang đến cho bạn lựa chọn tốt nhất để lưu giữ người thân yêu đã khuất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình xoa dịu đi phần nào nỗi đau mất mát.

 • Hũ Lưu Tro Cốt

  Hũ Hồng Thiên

  Kích thước: 14.5cm x 12cm|850ml
  Chất liệu: Sứ cao cấp
  Màu sắc: Nền đỏ hồng có hoa văn
  Hũ đựng tro cốt Hồng Thiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mất mệnh Hoả và Thổ. Màu sắc trang nhã sang trọng.

 • Hũ Lưu Tro Cốt

  Hũ Hải Thiên

  Kích thước: 15cm x 12.5cm|1000ml
  Chất liệu:Sứ cao cấp
  Màu sắc: Nền xanh thẫm có hoa văn
  Hũ đựng tro cốt Hải Thiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mất mệnh Thuỷ. Màu sắc trang nhã sang trọng.

 • Hũ Lưu Tro Cốt

  Hũ Lục Thiên

  Kích thước: 14.5cm x 12cm|850ml
  Chất liệu: Sứ cao cấp
  Màu sắc: Nền xanh lục có hoa văn
  Hũ đựng tro cốt Lục Thiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mất mệnh Mộc và mệnh Hoả. Màu sắc trang nhã sang trọng.

 • Hũ Lưu Tro Thú Cưng

  Hũ Thú Cưng Dorus 2

  Kích thước: 2.5cm x 1.6cm
  Chất liệu: Kim loại
  Màu sắc: Xám bạc
  Hũ lưu tro cốt thú cưng – giữ người bạn thương yêu nhất mãi bên bạn!

 • Hũ Lưu Tro Cốt

  Hũ Hoàng Thiên

  Kích thước: 14.5cm x 12cm|850ml
  Chất liệu: Sứ cao cấp
  Màu sắc: Nền vàng có hoa văn
  Hũ đựng tro cốt Hoàng Thiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mất mệnh Kim và mệnh Thuỷ. Màu sắc trang nhã sang trọng.

 • Hũ Lưu Tro Thú Cưng

  Hũ Thú Cưng Dorus 1

  Kích thước: 2.5cm x 1.6cm
  Chất liệu: Kim loại
  Màu sắc: Xám bạc
  Lưu giữ kỷ vật người bạn thân thương luôn ở bên cạnh bạn với hũ lưu tro cốt thú cưng Hiếu An

 • Hũ Lưu Tro Cốt

  Hũ Agda Sen Xanh

  Kích thước: 13cm x 12.8cm
  Chất liệu: Gốm cao cấp
  Màu sắc: Xanh lục
  Hũ đựng tro cốt Agda Sen Xanh với chất liệu chắc chắn và vân hoa sen nổi tinh tế.

 • Hũ Lưu Tro Cốt

  Hũ Aileen Sen Ngọc

  Kích thước: 5.3×13.5x10cm/ 600ml
  Chất liệu: Gốm sứ cao cấp
  Màu sắc: Xanh ngọc
  Hũ tro cốt Aileen tuyệt đẹp với màu xanh ngọc thanh thoát và vườn sen đúc nổi tinh tế độc đáo.

 • Hũ Lưu Tro Cốt

  Hũ Bách Xanh

  Kích thước: 15cmx15cm
  Chất liệu: Gỗ tự nhiên 100%
  Màu sắc: Nâu gỗ tự nhiên
  Gỗ bách xanh tự nhiên 100% với mùi hương rất dễ chịu. Chất gỗ dày chắc chắn, trọng lượng nhẹ. Hũ tro cốt Bách Xanh mộc độc đáo.

CẢM NHẬN VỀ HŨ TRO CỐT

Một chiếc hũ lưu tro đặc biệt không chỉ giúp giữ gìn một phần máu thịt của bạn. Mà còn giúp bạn thể hiện tình yêu thương trân quý người đã ra đi. Sự ấm áp và vẻ đẹp nhẹ nhàng trong bộ sưu tập hũ lưu tro của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm 
mà bạn đang tìm kiếm. 

Cách chọn hũ tro cốt phù hợp nhất?

1. Chọn hũ tro cốt theo đối tượng

Dưới đây là gợi ý của Hiếu An cho từng nhóm hũ đựng tro cốt thai nhi, hũ tro cốt thú cưng và cho người lớn. Điểm khác nhau lớn nhất theo cách chọn cho đối tượng được lưu tro là kích thước của hũ tro cốt.

Lượng tro cốt thai nhi rất ít nên kích thước hũ thường khá nhỏ, kiểu dáng đáng yêu xinh xắn.  Đối với tro cốt của thú cưng, thông thường chủ thú chỉ giữ một phần tro rất ít xem như là kỷ vật tưởng nhớ đến cún/mèo cưng yêu quý nên thường một chiếc lọ bé xíu bằng ngón tay cũng đủ. Cô chủ/cậu chủ có thể dễ dàng mang theo hũ tro này trong túi xách hay để trên bàn học, bàn làm việc như một kỷ vật tưởng nhớ đặc biệt. Tuy nhiên cũng có nhiều cô cậu chủ vì quá thương yêu và xót cho thú cưng mà mua hũ lớn hơn (cỡ cho thai nhi hay người lớn) để lưu lại toàn bộ phần tro cốt được thiêu. Em bé hay người lớn trưởng thành có lượng tro cốt lớn nhất thường được lưu trữ toàn bộ trong một hũ đựng tro cốt to lớn hơn. Cũng có những di nguyện tro cốt được rải xuống sông, biển thì gia đình chỉ cần một hũ đựng nhỏ hơn để lưu lại một phần để thờ cúng và tưởng nhớ. 
2. Cân nhắc chất liệu của hũ đựng tro cốt

Hũ đựng tro cốt có các chất liệu thông thường như gốm, sứ; đá (bột đá); gỗ và kim loại. Để chọn được chất liệu phù hợp hãy cân nhắc nơi bạn sẽ lưu tro cốt và thẩm mỹ của hũ. Nếu bạn gửi hũ lên chùa, nhà thờ hay các trung tâm tâm linh thì hãy kiểm tra với người quản lý khu lưu tro cốt để họ thông báo cho bạn kích thước và chất liệu phù hợp. Rất nhiều chùa chỉ chấp nhận hũ gốm, sứ với kích thước nhất định. Các trung tâm lưu tro cốt thông thường sẽ linh hoạt hơn rất nhiều với kích thước và chất liệu hũ. Giá một ô trong các trung tâm này vì thế cũng cao hơn. Gỗ hay đá (bột đá) thì thường sẽ chắc chắn bền lâu hơn. Tuy nhiên kiểu dáng thì gốm, sứ đa dạng tinh tế hơn rất nhiều. Và chất liệu gốm, sứ cao cấp thường sẽ rất bền và chắc chắn. Hũ đựng tro cốt thường cũng ít khi phải di chuyển, va đập nên chất liệu gốm, sứ cao cấp cũng rất được ưu chuộng. Hũ kim loaị thì thiết kế rất hạn chế, giá thành cao nhưng rất bền. Hũ kim loại nhỏ thường được sử dụng cho thú cưng. 

3. Chọn kiểu dáng, màu sắc hũ đựng tro cốt

Bạn có thể chọn màu sắc yêu thích của người thương quá vãng. Hay màu hợp phong thuỷ của người đã ra đi. Hoa sen là một hoạ tiết rất được chuộng trong các thiết kế hũ đựng tro cốt. Hũ đựng tro cốt bằng gốm sứ có nhiều kiểu dáng thiết kế hoa văn đa dạng nhất. 

Bạn cũng có thể thêm thông tin cá nhân trên hũ lưu tro của người thân bằng cách ghi lại thông tin, ngày tháng và tên người mất hay một thông điệp bạn muốn gửi đến người thân. 

Nếu bạn không thể tìm thấy điều bạn đang tìm kiếm trong trang web này, xin vui lòng trò chuyện với chúng tôi qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp cho Hiếu An tại 0828653838. 

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa ra giải pháp tốt nhất có thể để bạn có thể tìm được một hũ lưu tro vừa ý nhất. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chiếc bình đặc biệt mà bạn đang tìm kiếm đang chờ bạn. 

CÓ THỂ BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM

Điểm danh 5 nơi gửi tro cốt tốt nhất tại TPHCM

Bài viết dưới đây cung cấp đến quý độc giả và gia đình có nhu cầu lưu giữ tro cốt người thân 5 nơi lưu giữ tro cốt tốt nhất. Điểm danh 5 nơi gửi tro cốt tốt nhất tại TPHCM 1. Tại sao cần phải lưu giữ tro cốt

Read More »

Nhang đèn cúng là gì và những điều cần biết

Một trong những món đồ thờ cũng như đồ cúng không thể thiếu trên bất kỳ bàn thờ hoặc mâm cúng nào là nhang đèn cúng. Nhang đèn trên bàn thờ được duy trì từ khi lập linh tọa cho người mất, cho đến mãi về sau chừng nào còn

Read More »

Quần áo cúng vàng mã và những điều cần biết

Vàng mã là món đồ không thể thiếu trong bất kỳ nghi lễ tâm linh nào của người Việt, bên cạnh nhang đèn và mâm cúng. Trong đó mỗi loại vàng mã mang một ý nghĩa và công dụng khác nhau cho người đã khuất. Bài viết dưới đây cung

Read More »

Vàng mã cúng 49 ngày và những điều cần biết

Cúng 49 ngày là một thủ tục hậu tang lễ cực kỳ quan trọng và không được thiếu sót, bởi lễ cúng 49 ngày có ảnh hưởng rất lớn không chỉ đến gia đình mà còn tác động đến quá trình thọ nghiệp báo và luân hồi của người đã

Read More »
MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ