5 Mẹo Mua hũ đựng tro cốt Online Như Ý:

Hiếu An biết rằng bạn có thể cảm thấy không an tâm lắm khi mua một chiếc hũ đựng tro cốt online. Chúng tôi biết điều này vì chúng tôi đã nói chuyện với rất nhiều người khi họ bắt đầu đến với Hiếu An nhưng chúng tôi cam kết không phải như vậy. Cũng chính những người cảm thấy như vậy trước khi mua sắm sau đó đã nói rằng họ cảm thấy được thở phào nhẹ nhõm, vui lòng, an tâm và bình yên hơn.

Để giúp bạn tìm được chiếc hũ đựng tro cốt phù hợp cho người thân yêu của mình, chúng tôi đã tổng hợp 5 mẹo đơn giản.

1) Suy nghĩ về các yêu cầu cơ bản của bình về kích thước và vị trí cuối cùng.


-Tôi có cần một kích thước khác với một chiếc hũ tro cốt đựng dung dịch tiêu chuẩn dành cho người lớn không (người rất cao hoặc gia đình có kế hoạch chia tro, v.v.)?
– Chiếc hũ sẽ được đặt ở đâu (lô đất nghĩa trang, được giữ ở nhà…)?
Câu trả lời cho những câu hỏi này có thể nhanh chóng thu hẹp danh sách của bạn thành các bình có kích thước nhất định (Một số nhà thờ và lăng mộ có các hốc có thể hạn chế chiều cao hoặc chiều rộng).

2) Cân nhắc trước khả năng chi trả của gia đình.

Đừng ngại ngần chia sẻ với Hiếu An ngân sách của bạn để chúng tôi đưa ra các lựa chọn trong mức giá hợp lý.

Xem thêm: Hũ đựng tro cốt

3) Tận dụng dịch vụ khách hàng.

Hầu hết mọi người chưa bao giờ mua một chiếc hũ đựng tro cốt trước đây – bạn sẽ không đơn độc nếu cảm thấy quá tải hoặc bối rối. Tại Hiếu An, điều quan trọng đối với chúng tôi là khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái với sản phẩm mà họ đang mua. Chúng tôi ở đây để giải đáp những thắc mắc của bạn và giúp bạn chọn được chiếc hũ đựng tro cốt phù hợp nhất với gia đình mình. Hãy tiếp tục – gọi điện hoặc chat với Hiếu An. Hãy thoải mái đặt câu hỏi về kích thước, các loại hũ, giá cả, thông tin khắc lên hũ . Nhân viên của chúng tôi tại shop hũ đựng tro cốt trực tuyến luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi này kịp thời.

4) Biết khung thời gian của bạn.

Nếu bạn đang làm việc với khung thời gian ngắn (ví dụ: lễ tang sẽ diễn ra trong 48 giờ hay ngay lập tức), hãy gọi điện ngay cho Hiếu An để đảm bảo rằng chiếc hũ bạn đã chọn có thể được khắc (nếu muốn) và vận chuyển khi bạn cần. Hiếu An có các tùy chọn vận chuyển nhanh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hũ đựng tro cốt Phật Giáo


5) Làm cho chiếc hũ tro cốt trở nên đặc biệt.

Chiếc hũ là một trong những món đồ cuối cùng mà bạn sẽ làm cho người thân. Bạn có thể chọn những chiếc hũ có hoạ tiết độc đáo, hoặc yêu cầu hũ được xông thơm từ trước. Hoặc bạn có thể yêu cầu Hiếu An làm thẻ khắc những thông tin đặc biệt về người thân, thêm các biểu tượng tâm linh lên hũ như cây thánh giá, chủng tự OM hay một vị Phật bảo hộ nào đó.

Hũ đựng tro cốt đạo công giáo

Chúng tôi hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn trong thời điểm khó khăn này. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Ngay cả khi bạn quyết định không mua hũ đựng của Hiếu An, chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗ trợ bạn. Hãy gọi Hiếu An 0828653838/0888582939 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN HŨ ĐỰNG TRO CỐT TẠI TPHCM

Chuyên mục: Blog