Hiếu An xin gửi đến quý Anh/Chị bảng giá tang lễ trọn gói với 3 gói dịch vụ như sau:

Bảng giá tang lễ trọn gói

bang gia tang le tron goi

GÓI TIẾT KIỆM CHU TOÀN: Giá từ 29.000.000VNĐ

Gói dịch vụ lễ tang này rất thích hợp cho các thành viên trong nhà đơn thân, các thành viên trong nhà muốn tiết kiệm kinh phí, các thành viên trong nhà muốn tổ chức lễ tang nhẹ nhàng và đơn giản.

Tuỳ trường hợp và yêu cầu của từng các thành viên trong nhà, Hiếu An sẽ tham mưu những mục nên cắt, giảm thiểu mà vẫn bảo đảm mọi sự xảy ra chu đáo, nghiêm trang.

GÓI TRANG TRỌNG HIẾU AN: Giá từ 48.600.000VNĐ

Trường hợp gia đình muốn tổ chức đám tang một cách trang trọng và người thân bạn bè có khả năng tri ân người quá cố nhưng vẫn khống chế được ngân sách, thì đây là gói lễ tang đặc biệt tương xứng.

Từng các hạng mục cụ thể như áo quan thượng hạng, nguyên liệu tẩm liệm đặc biệt cho tới tới bày biện cho áo quan hay không gian tiếp khách được chăm sóc. Từng quãng thời gian của đám tang được tiến hành và canh chừng chặt chẽ.

Xem thêm: Mẫu lời cảm ơn sau tang lễ hay nhất và ý nghĩa

GÓI ĐẶC BIỆT NHƯ Ý: chi phí thỏa thuận theo yêu cầu gia chủ

Gói lễ tang này nhằm giúp các thành viên trong nhà biểu lộ lòng không quên công lao theo cách nổi bật nhất. Đám tang có khả năng được tiến hành theo một đề tài, sắc thái, nhạc, thú vui mà những ai đã qua đời lúc vẫn còn sống thích.

Hiếu an nhiệt huyết cung cấp giải pháp dịch vụ lễ tang trọn gói chuyên môn cao – được tín nhiệm cao – tận lòng. Là nơi nương tựa vững chãi cho các thành viên trong nhà khi tang gia, san sớt gánh nặng trang trải để lễ tang xảy ra chu đáo, chỉnh tề với ngân sách hợp lý nhất.

———————————–

Hãy liên hệ Hiếu An để được tư vấn về bảng giá tang lễ trọn gói bất cứ lúc nào

Chúng tôi luôn ở đây hỗ trợ gia đình tổ chức tang sự hoàn mãn

Địa điểm: Số 9, Nguyễn Khoái, Quận 4, HCM

Số điện thoại/Zalo: 0828653838/0888582939

Email: hieuangalaxy@gmail.com

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuẩn Bị Việc Tang Sự Hậu Sự 2021

Chuyên mục: Blog