Hũ Tro Cốt Thai Nhi

Sự ấm áp và vẻ đẹp nhẹ nhàng của hũ tro cốt thai nhi hiếu an sẽ mang đến cho bạn sự an tâm mà bạn đang tìm kiếm.

Giao hàng 24/24 nội thành TP. Hồ Chí Minh

Hãy gọi 0888582939 hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo (0888582939 ) hoặc Facebook để được tư vấn miễn phí mẫu hũ đặc biệt nhất cho em bé yêu quý của bạn. Sự ấm áp và vẻ đẹp nhẹ nhàng của hũ tro cốt thai nhi hiếu an sẽ mang đến cho bạn sự an tâm mà bạn đang tìm kiếm. 

Để lựa được hũ tro cốt vừa ý nhất

Mỗi em bé dù đã được sinh ra đời hay còn nằm trong bụng mẹ đều là những sinh mạng quý giá. Mối dây liên hệ của em bé và người mẹ đã kết nối từ khoảnh khắc con hình thành. Dù vì bất cứ lý do gì con phải ra đi, cha mẹ hãy luôn trân quý sự hiện diện ngắn ngủi và đặc biệt của em. Một hũ đựng tro cốt được lựa chọn kỹ càng với tâm nguyện chân thành của cha mẹ sẽ là một kỷ vật đặc biệt.

1. Hình dung ra nơi lý tưởng nhất cho ngôi nhà thứ 2 của con

Dù bạn chọn hũ tro cốt như thế nào cho con, điều quan trọng nhất là tâm ý và tình thương bạn đặt vào đó. Hãy hình dung một hũ đựng lý tưởng nhất có thể. Màu sắc bạn yêu thích cho con là gì? Bạn mong muốn con sẽ an bình với một hũ sen tinh tế hay màu sắc rực rỡ đáng yêu?  Hãy hít một hơi dài, hình dung nơi tốt nhất mà bạn có thể chọn cho con… Quá trình này có thể đầy cảm xúc và đau thương, hãy cho phép mình cảm nhận nó, và cho phép mình kết nối với con.

2. Kiểu dáng của hũ tro cốt

Hiện có khá nhiều kiểu dáng hũ tro cốt khác nhau. Từ hình dung của bạn ở bước 1, bạn có thể đã có mường tượng chung về màu sắc, hoa văn, kích cỡ hũ. Đừng ngại ngần tham khảo và hỏi Hiếu An về bất cứ kiểu dáng nào bạn ưa thích. Shop luôn có nhiệm vụ giúp bạn tìm ra chiếc hũ đặc biệt nhất cho con. 

3. Nơi chứa hũ tro cốt

Nơi chứa hũ tro cốt có ý nghĩa quan trọng trong việc chọn kích thước và chất liệu của hũ. Nếu bạn chọn chùa, nhà thờ hay các trung tâm tôn giáo, hãy kiểm tra với người phụ trách khu vực lưu tro cốt để đảm bảo chất liệu và kích cỡ phù hợp với nơi này. Gốm/sứ hoặc các loại vật liệu nhẹ thông thường phù hợp nhất. 

4. Giá cả hũ đựng tro cốt

Cũng như kiểu dáng, giá cả hũ đựng tro cốt có thể vô cùng đa dạng từ vài trăm đến vài triệu, thậm chí hàng chục triệu. Hãy cân nhắc tình hình tài chính hiện tại và cân đối sao cho phù hợp. Nếu mức giá quá cao so với điều kiện của bạn, đừng ngại ngần đề nghị shop giới thiệu những chiếc hũ khác với mức giá thấp hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá rằng với một mức giá phù hợp hơn lại có thế có nhiều lựa chọn tuyệt vời.

5. Bảo quản hũ tro cốt thế nào?

– Sau khi đã sang tro cốt vào hũ, cẩn thận để hũ ở vị trí thích hợp đã chọn trước.
– Lau dọn nhẹ nhàng nơi đựng hũ và hũ định kỳ.
– Luôn nên dùng khăn riêng sạch mới cho hũ.

– Có thể thêm ít tinh dầu với mùi hương ưa thích vào nước lau hũ.dùng chung khăn với bất kỳ mục đích nào khác.  

6. Một số lưu ý khác

Đừng ngần ngại hỏi kỹ nhân viên tư vấn về chất liệu, cách bảo quản, những thứ đi kèm, thời gian giao hàng và chi phí phát sinh. Hiếu An luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

>> Xem thêm: Hủ đựng tro cốt chất lượng, uy tín

Điểm danh 5 nơi gửi tro cốt tốt nhất tại TPHCM

Bài viết dưới đây cung cấp đến quý độc giả và gia đình có nhu cầu lưu giữ tro cốt người thân 5 nơi lưu giữ tro cốt tốt nhất. Điểm danh 5 nơi gửi tro cốt tốt nhất tại TPHCM 1. Tại sao cần phải lưu giữ tro cốt

Read More »

Nhang đèn cúng là gì và những điều cần biết

Một trong những món đồ thờ cũng như đồ cúng không thể thiếu trên bất kỳ bàn thờ hoặc mâm cúng nào là nhang đèn cúng. Nhang đèn trên bàn thờ được duy trì từ khi lập linh tọa cho người mất, cho đến mãi về sau chừng nào còn

Read More »

Quần áo cúng vàng mã và những điều cần biết

Vàng mã là món đồ không thể thiếu trong bất kỳ nghi lễ tâm linh nào của người Việt, bên cạnh nhang đèn và mâm cúng. Trong đó mỗi loại vàng mã mang một ý nghĩa và công dụng khác nhau cho người đã khuất. Bài viết dưới đây cung

Read More »

Vàng mã cúng 49 ngày và những điều cần biết

Cúng 49 ngày là một thủ tục hậu tang lễ cực kỳ quan trọng và không được thiếu sót, bởi lễ cúng 49 ngày có ảnh hưởng rất lớn không chỉ đến gia đình mà còn tác động đến quá trình thọ nghiệp báo và luân hồi của người đã

Read More »