Dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM Hiếu An xin trân trọng giới thiệu đến quý gia đình các gói dịch vụ mai táng trọn gói và bảng chi phí cập nhật 2021.

Nội dung

Bảng Giá Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói tại TPHCM - Cập Nhật 2021

1. Dịch vụ mai táng trọn gói Hiếu An

Tang sự là một điều không mong muốn đối với bất kỳ ai, và bất kỳ gia đình nào. Khi trong nhà có việc tang, bên cạnh sự đau buồn bối rối, gia chủ còn phải đối mặt với rất nhiều thủ tục chuẩn bị cho tang lễ cũng như tiếp đón khách viếng. Chính vì vậy, các dịch vụ mai táng trọn gói ra đời nhằm san sẻ cùng với gia đình gánh nặng về việc tang sự, cũng như phần nào chia sẻ nỗi đau buồn mất mát cùng với gia đình.

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề, cũng như sở hữu một đội ngũ phục vụ uy tín, tận tâm, dịch vụ mai táng TPHCM Hiếu An xin chân thành phục vụ quý gia đình trong tang lễ với những dịch vụ mai táng dưới nhiều hình thức: chôn cất, hỏa táng…với bất kỳ đối tượng nào (người thân, thú cưng, thai nhi…).

Trên tinh thần “thành kính – tận tình – chu đáo – chuyên nghiệp”, Hiếu An cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng làm hài lòng gia đình và an ủi hương hồn người quá cố với tang lễ do Hiếu An tổ chức.  

Việc tổ chức tang lễ do Hiếu An phụ trách đảm bảo diễn ra trên tinh thần tôn trọng ý kiến khách hàng tối đa. Ưu tiên cho quý khách hàng và an ủi vong linh người đã khuất là tôn chỉ phục vụ của Hiếu An. Quý gia đình hoàn toàn có thể đưa ra các yêu cầu, trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ tư vấn các thủ tục tương ứng mà vẫn đảm bảo đầy đủ lễ nghi truyền thống.

Xem thêm: Giá Dịch Vụ Hỏa Táng Trọn Gói tại TPHCM là bao nhiêu

2. Lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói của Hiếu An mang lại ưu điểm gì?

– Thủ tục mai táng đầy đủ, cặn kẽ, chu đáo, chất lượng với Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm linh của mình, Hiếu An cung cấp đến quý gia đình một tang lễ với đầy đủ các thủ tục, lễ nghi phù hợp với truyền thống, tôn giáo, văn hóa của gia đình như tang lễ Phật Giáo, Công Giáo, hỏa táng… Các lễ nghi đều được chuẩn bị đầy đủ, cặn kẽ và chu đáo, giúp cho quý gia đình phần nào an tâm trong tang lễ.

– Chi phí phù hợp, được tính toán dựa trên ngân sách của gia đình

Một tang lễ diễn ra cần phải đầy đủ mọi thủ tục, lễ nghi, vật dụng…, do đó nhiều gia đình sẽ cân nhắc về vấn đề chi phí. Câu hỏi đặt ra là “liệu có thể tổ chức một tang lễ đầy đủ, trang trọng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa hay không?” luôn thường trực trong tâm trí gia đình khi phải chuẩn bị tang sự.

Câu trả lời mà Hiếu An đưa đến cho quý gia đình là “Có”. Một tang lễ trang trọng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối đa là hoàn toàn có thể, nếu quý gia đình tin tưởng và lựa chọn Hiếu An.

Hiếu An xin khẳng định sẽ chu tất mọi nghi lễ cần thiết và đầy đủ tính trang trọng, trong khi vẫn đảm bảo nguồn ngân sách cần thiết cho quý gia đình.

Bên cạnh đó, nếu gia đình có nhu cầu tổ chức một tang lễ đầy đủ, với những yêu cầu tùy chọn khác, Hiếu An cũng sẽ đáp ứng với những tư vấn thích hợp nhất cho gia đình.

Ngoài ra, gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn những gói mai táng phù hợp với nhu cầu mà Hiếu An đưa ra dưới đây.

3. Bảng Giá Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói tại TPHCM - Cập Nhật 2021

Bằng toàn bộ tấm lòng cùng với sự chu toàn cho tang lễ trên tinh thần tối ưu nhất cho gia đình, dịch vụ mai táng trọn gói TPHCM Hiếu An trân trọng giới thiệu đến quý gia đình Bảng giá dịch vụ mai táng trọn gói tại TPHCM. Bảng giá đã được cập nhật đầy đủ các chi phí dựa trên việc tổng hợp giá thành chung năm 2021, giúp cho quý gia đình tiện bề cân nhắc và có những lựa chọn phù hợp.

GÓI DỊCH VỤ MAI TÁNG “TIẾT KIỆM CHU TOÀN”

Gói dịch vụ mai táng này được Hiếu An thiết kế trên tinh thần thấu hiểu nỗi lo âu của quý gia đình về vấn đề tài chính cũng như cân bằng chất lượng dịch vụ. Bằng tất cả cái tâm của mình, Hiếu An xin trân trọng được giới thiệu đến quý gia đình “Gói dịch vụ Tiết kiệm Chu toàn”.

Gói dịch vụ mai táng này sẽ giúp gia đình tổ chức tang lễ một cách tiết kiệm về mặt ngân sách nhất có thể. Tuy nhiên, Hiếu An vẫn sẽ đảm bảo cho quý gia đình những thủ tục, lễ nghi, yếu tố cần thiết nhất cho một tang lễ diễn ra chu toàn.

Hiếu An chân thành khuyến nghị đến những gia đình neo đơn, gia đình muốn tiết kiệm chi phí, gia đình muốn tổ chức lễ tang tối giản, nhanh chóng… lựa chọn gói này bởi sự phù hợp của gói tang lễ với nhu cầu của gia đình.

Với gói tang lễ này, dịch vụ của Hiếu An sẽ chuẩn bị gồm: quan tài, đồ liệm/niệm, xe liệm, xe rồng, lễ phục tang, nhân công tẩm liệm, nhân công động quan, tấm triệu, bài vị, khung ảnh thờ, công đức cho thầy cúng cơm, tụng kinh (nếu phù hợp), cáo phó, bì thư, viết, sổ tang, khăn, nước suối cho khách đi đưa, vv…

Đặc biệt, nếu gia đình có nhu cầu, Hiếu An sẽ đưa ra các tư vấn, hướng dẫn các thủ tục hưởng trợ cấp chi phí mai táng, chi phí hoả táng, hỗ trợ tử tuất hàng tháng, tử tuất một lần cho các gia đình đủ điều kiện. Đây là các thủ tục chế độ vô cùng quan trọng để đảm bảo quyền lợi cho gia đình trong lúc đau buồn mà không phải ai cũng được biết và lưu tâm.

GÓI DỊCH VỤ MAI TÁNG "TRANG TRỌNG HIẾU AN"

Hiếu An trân trọng giới thiệu đến quý gia đình gói dịch vụ mai táng đáp ứng nhu cầu tổ chức tang lễ trang trọng của gia đình mà vẫn đảm bảo nhu cầu ngân sách.

Gói dịch vụ mai táng Trang Trọng Hiếu An đặc biệt thích hợp với gia đình có ngân sách vừa phải cho tang lễ, cũng như mong muốn tổ chức một tang lễ với các nghi lễ quan trọng khác bên cạnh các nghi lễ không thể thiếu, đảm bảo một tang lễ không chỉ làm an lòng gia đình mà còn làm hài lòng khách đến đưa tang, viếng tang.

Các nghi lễ, chi tiết bổ sung được Hiếu An giới thiệu thêm trong gói mai táng Trang Trọng Hiếu An, bên cạnh các chi tiết cơ bản như đã giới thiệu trong gói Tiết Kiệm Chu Toàn còn bao gồm: Áo quan cao cấp theo sự lựa chọn của gia chủ, nguyên liệu tẩm liệm đặc biệt, trang trí cho áo quan, thiết kế không gian tiếp đón khách đưa tiễn…và một số chi tiết khác trong từng giai đoạn được Hiếu An lên kế hoạch và tổ chức kỹ lưỡng, vẹn toàn.

Bên cạnh đó, Hiếu An đặc biệt bố trí  đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn túc trực bên cạnh để hỗ trợ gia đình kịp thời xuyên suốt quá trình tang lễ diễn ra. Trên tinh thần tổ chức một lễ tang trang trọng, Hiếu An luôn có mặt kịp thời hỗ trợ, xử lý tốt nhất mọi tình huống, đảm bảo lễ tang được diễn ra một cách suôn sẻ, trang trọng, chu toàn nhất cho gia đình.

GÓI DỊCH VỤ MAI TÁNG "ĐẶC BIỆT NHƯ Ý"

Hiếu An trân trọng thiết kế và giới thiệu đến quý gia đình gói dịch vụ mai táng Đặc Biệt Như Ý. Với gói dịch vụ đặc biệt này, Hiếu An muốn hướng đến mục tiêu “chu toàn việc dương, an lòng người âm” trên tinh thần “nghĩa tử là nghĩa tận”. Bởi lễ tang ngoài việc là nghi lễ bố cáo gần xa cho bà con, đây còn là thủ tục cần thiết để an ủi hương hồn người đã khuất, giúp họ an lòng vãng sanh về thế giới bên kia.

Chính vì vậy, Hiếu An thấu hiểu chân tình và nỗi lo lắng của quý gia đình, không chỉ giúp gia đình chuẩn bị việc tang chu toàn, còn phần nào cùng với gia đình an ủi, tưởng niệm công đức người đã khuất. Với gói Đặc Biệt Như Ý do Hiếu An cung cấp, gia đình bên cạnh tổ chức tang sự còn có không gian, thời gian thích hợp để bày tỏ lòng tri ân theo cách phù hợp nhất.

Gói Đặc Biệt Như Ý do đó không chỉ bao gồm các thủ tục cần thiết như gói Tiết Kiệm Chu Toàn và các lễ nghi, đội ngũ bổ trợ như gói Trang Trọng Hiếu An, mà còn bổ sung thêm các nghi lễ tưởng niệm, hình thức tưởng niệm bằng chủ đề, màu sắc, âm nhạc, hay các thú vui mà người đã khuất lúc còn tại thế yêu thích. Hiếu An mong muốn với các nghi lễ, bài trí trên, lễ tang không chỉ làm an lòng người quá cố, mà còn phần nào an ủi sự mất mát, giảm bớt nỗi đau buồn cho người ở lại.

Hiếu An nhận thấy gói dịch vụ này rất thích hợp với gia đình muốn tưởng nhớ cuộc sống độc đáo, tôn vinh cá tính đặc biệt, tri ân giá trị mà người ra đi để lại trong lòng gia đình, người thân và bạn bè. 

Với toàn bộ tấm lòng và chuyên môn của mình, Hiếu An rất mong được đồng hành cùng quý gia chủ trong nghi lễ mai táng, an ủi và tiễn đưa vong linh người đã khuất trong gia đình về thế giới bên kia, cũng như chia sẻ nỗi đau mất mát cùng với quý gia đình. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý gia đình một tang lễ trọn vẹn, đầy đủ với tình cảm chân thành nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuẩn Bị Việc Tang Sự Hậu Sự 2021

Chuyên mục: Blog