Một chú cún nhỏ hay mèo cưng qua đời sẽ để lại trong lòng chúng ta nỗi trống vắng và niềm thương tiếc khôn nguôi. Hiện nay ngày càng nhiều gia đình chọn cách hoả táng thú cưng . Và lưu lại tro cốt bé trong một chiếc hũ đựng tro cốt xinh xắn để các con luôn được nhớ đến.

Tại sao nên chọn hoả táng thú cưng và hũ đựng tro cốt thú cưng? 

So với hình thức chôn cất như trước kia, hoả táng thú cưng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt khi chúng ta sống ở thành phố lớn với quỹ đất eo hẹp. Hoả táng giúp gia đình có thể lưu giữ những gì còn sót lại của bé một cách dễ dàng. Hoả táng thú cưng còn giúp bảo vệ môi trường, đất đai và nguồn nước.

Sau khi hoả táng thú cưng, gia đình có thể giữ lại phần cốt (xương) hoặc cả tro cốt của bé, rồi lưu giữ trong một chiếc hũ đựng xinh xắn. Đây chính là ngôi nhà thứ hai ấm áp của bé và là nơi giúp bé luôn bên cạnh bạn.

Những chiếc hũ đựng tro cốt thú cưng có thể được làm từ gốm sứ, kim loại. Và có rất nhiều mẫu mã từ đơn sắc đơn giản đến cầu kỳ tinh xảo. Tại Hiếu An, tất cả hũ đựng tro cốt cho bé đều được in tên, ảnh của bé, hoặc trang trí theo mong muốn của bạn.

Hũ đựng tro cốt thú cưng

Cách chọn hũ đựng tro cốt thú cưng phù hợp 

Sau đây là một số yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn một chiếc hũ đựng tro cốt thú cưng phù hợp:

  1. Kích cỡ: đây gần như là yếu tố quan trọng nhất! Nếu bạn muốn lưu lại toàn bộ tro cốt, hãy đảm bảo rằng hũ đủ lớn để chứa toàn bộ tro cốt của thú cưng. Hãy hỏi ý kiến cơ sở hỏa táng nếu bạn không chắc chắn về lượng tro cốt. Hiếu An thường tư vấn khách chọn hũ nên dặn trước cơ sở mai táng chỉ lấy lại cốt của bé, (với những bé lớn mà bạn lại muốn một chiếc hũ nhỏ xinh), rồi xay nhuyễn. Nếu bạn chỉ muốn lưu giữ một phần nhỏ như kỷ niệm, hãy nói rõ với nơi bạn chọn mua hũ đựng tro cốt. Có rất nhiều hũ đựng tro cốt xinh xắn nhỏ nhắn phù hợp.
  2. Chất liệu: Hãy chọn chất liệu phù hợp với sở thích của bạn và có thể bảo quản lâu dài. Với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam, một chiếc hũ gốm sứ hoặc đá là phù hợp nhất.
  3. Kiểu dáng và trang trí: Hũ ở Hiếu An rất phong phú về kiểu dáng và trang trí để lựa chọn. Ngoài những mẫu hũ sẵn có, thậm chí bạn có thể yêu cầu trang trí theo ý bạn, để tôn lên một tính cách đặc biệt của bé.
  4. In tên/ in hình: Hiếu An cũng cung cấp dịch vụ in tên hoặc in hình ảnh của bé lên hũ. Giúp  biến hũ đựng tro cốt thú cưng trở thành một món đồ kỷ niệm độc đáo và đáng quý.
  5. Ngân sách: Hũ đựng tro cốt thú cưng có giá thành khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, kích cỡ và trang trí. Hãy nói cho chúng tôi biết ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn lựa chọn một chiếc hũ phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng và ý nghĩa.

Lựa chọn mua hũ đựng tro cốt thú cưng uy tín 

Khi chọn mua hũ đựng tro cốt thú cưng, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua từ một nguồn uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng và có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi về chất liệu, kích thước và khả năng bảo quản lâu dài của hũ. Hiếu An tự hào là nơi cung cấp đa dạng, uy tín hũ đựng tro cốt cho thú cưng.

Dù thú cưng yêu quý đã rời khỏi thế gian này, tình yêu và niềm vui mà bé đã mang đến mãi mãi là những kỷ niệm ấp ủ trong trái tim bạn. Mối liên hệ sâu sắc mà bạn đã chia sẻ không bao giờ có thể bị phá vỡ. Nếu bạn muốn tìm được một ngôi nhà thứ hai của bé như ý, hãy liên hệ Hiếu An để được tư vấn nhé!

Hiếu An hoan hỉ được giúp đỡ gia đình trong giây phút khó khăn nhất, giúp quý gia đình an tâm và vững lòng hơn trước mất mát. Đồng thời đưa ra những tư vấn và hỗ trợ thiết thực nhất đến gia đình. Rất mong nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng

Chuyên mục: Blog